Thứ Hai, 6 tháng 2, 2017

Beckham bị tố khiến cho trong khoảng thiện chỉ để đánh bóng tăm tiếng, nhằm được phong tước Hiệp sĩ

Hàng loạt email được cho là của David Beckham bị rò rỉ, cho thấy các việc làm cho trước đây của ngôi sao này chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi để hưởng tước vị.
Thông tin: xep hang tennis
Tối 3/2 (theo giờ Anh), hàng loạt tờ báo châu Âu, trong Đó sở hữu L'Equipe, cho đăng chuyển vận tin chấn động, với sức hủy hoại tới hình ảnh phải chăng đẹp mà David Beckham đã xây dựng trong phổ thông năm qua.
những tờ báo này cung ứng những email rò rỉ, được cho là của cựu ngôi sao Man Utd. Trong ngừng thi côngĐây, Beckham trình bày sự bức xúc vì mãi chưa được phong tước Hiệp sĩ.
Ở 1 email bàn bạc sở hữu người cố vấn thân cận, Beckham được đề cập nhở là các hành động từ thiện của anh, như khiến Đại sứ cho Unicef, là "hiệu ứng hào quang" để đạt mục đích tước vị.

Năm 2003, Beckham được phong tước OBE (Officer of the Order of the British Empire). Đây là tước hiệu xếp thứ 4 trong hệ thống tước hầu gồm 5 bậc của tôn thất Anh. Phải được phong lên cấp thứ 3 là CBE (Commander of the Order of the British Empire), Beckham mới được vinh dự với chữ "Sir" ở trước tên. Thầy cũ của Beckham là Sir Alex Ferguson đã được phong tước CBE.
Năm 2013, các tưởng Beckham đã được phong Hiệp sĩ vì những đóng góp cho vận động tranh cử Anh đăng cai Olympic 2012. Nhưng ngôi sao 41 tuổi này đã trượt đợt phong tước. Trong những email rò rỉ, với 1 email được viết sau sự cố này.
Beckham đã gửi thư cho người khiến cho truyền thông của mình, Simon Oliveira, như sau: "Chúng (Hội đồng xét phong) là 1 lũ khốn nạn. người nào là người quyết định người nào được vinh danh? Thật là 1 sự hạ nhục. ví như là người Mỹ, tôi đã được phong tước trong khoảng 10 năm trước".
Oliveira phản hồi: "Điều này càng làm cho chúng ta sở hữu lý do phải khiến cho việc sở hữu Unicef, đội ngũ vũ trang và các hoạt động trong khoảng thiện khác. Chúng ta cần phải giữ sự tĩnh tâm lúc được phỏng vấn về chuyện này. ".
Beckham còn được khuyên là "không nên khoe laptop vàng lên mạng phố hội", vì phải vun đắp hình ảnh là "người đàn ông của công chúng, của mọi tầng lớp".
Beckham và gia đình chưa đưa ra lời bình luận nào trước các buộc tội này.
Beckham khiến việc sở hữu Unicef vào năm 2005, lập quỹ với tên anh ủng hộ con trẻ gặp hiểm nguy. Beckham cũng từng thân thiết sở hữu cựu Thủ tướng Anh David Cameron, trong các hoạt động kêu gọi bảo kê trẻ con.
Beckham từng đến Philippines cứu trợ sau cơn bão Haiyan, thăm Nam Phi để trợ giúp trẻ thơ nhiễm HIV.
Gia đình Beckham được cho là có khối tài sản lên đến 500 triệu bảng Anh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share

Twitter Facebook More