Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

chủ tịch Lê Hùng Dũng chỉ đạo VPF xử nghiêm vụ Long An 'đình công'

Ngay sau lúc xảy ra vụ việc bỏ cuộc ko thi đấu của CLB Long An trên sân thống nhất ở trận gặp CLB TP.HCM chiều ngày 19/2, chủ toạ VFF Lê hùng dũng đã với chỉ đạo cho VPF về hướng xử lý đối mang những vi phạm của CLB Long An.
Xem: bảng xếp hạng các tay vợt tennis thế giới
Ông Dũng nói: "Đây là sự cố hiểm nguy, không chỉ tác động đến hình ảnh giải đấu mà tác động đến cả hình ảnh của bóng đá Việt Nam. những hành xử của CLB Long An thiếu tính nhiều năm kinh nghiệm, đi trái lại với tinh thần thể thao cao thượng và không tôn trọng khán nhái.
VFF đã bắt buộc BTC giải sở hữu Con số và chuyển sang Ban Kỷ luật để xử lý nghiêm những vi phạm về Quy chế bóng đá chuyên nghiệp".
Trước Đó, giải đáp phỏng vấn Thethaovanhoa.vn qua điện thoại, trưởng BTC V-League 2017 Nguyễn Minh Ngọc cũng khẳng định sẽ chuyển hồ sơ vụ CLB Long An qua Ban Kỷ luật để lập lại kỷ cương của giải đấu.
Ông Ngọc nói: "Chúng tôi sẽ chuyển giấy má qua Ban Kỷ luật của VFF. giận dữ của BHL và cầu thủ Long An là không thể chấp nhận được có bóng đá nhiều năm kinh nghiệm. Đây là hành vi ko đẹp, khinh thường kỷ cương của giải đấu. CLB Long An đã với giận dữ quá bị động.
Thật may và cũng thật ko may là tôi đã với mặt trực tiếp tại đây để chứng kiến cuộc đấu này. Tôi đang đề nghị các thành viên của BTC như giám sát, trọng tài viết Con số thật phần lớn chuyển qua Ban Kỷ luật để lập lại kỷ cương của giải đấu chứ không thể chấp thuận chuyện như thế này".
ko chỉ với lãnh đạo VFF và VPF bức xúc về hành vi vi phạm của CLB Long An mà cả lãnh đạo Tổng cục TDTT cũng đã mang quan niệm có VFF về vấn đề này. 1 nguồn tin khẳng định những lãnh đạo Tổng cục TDTT, VFF và VPF đều với chung ý kiến rằng ko với lý do gì để biện minh cho hành động bỏ cuộc hoặc thi đấu hời hợt của 1 số cầu thủ Long An ở trận gặp CLB TP.HCM, bởi V-League 2017 mới bước sang vòng 6 và mọi thứ hạng đều chỉ là tạm bợ.
Hơn nữa, CLB Long An còn là đội bóng đại diện cho tỉnh Long An chứ không phải là đội bóng của doanh nghiệp, nên trong mọi hoàn cảnh CLB cần phải tinh thần được vị trí và vai trò của mình. thành ra, vi phạm của CLB Long An bị xem là khôn xiết nguy hiểm và kiên cố sẽ bị xử phạt thật nghiêm khắc để khiến gương.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share

Twitter Facebook More