Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Cựu tiền đạo Premier League khoác áo Chapecoense

Chân sút từng khoác áo West yêu thích - Wellington Paulista - vừa trở nên bản hợp đồng thứ 23 của Chapecoense, CLB Brazil vừa mất gần hết thành viên trong vụ rơi tàu bay ở Colombia cuối năm 2016
Tin tức: tennis hôm nay
Danh sách: các tay vợt tennis nữ nổi tiếng
Sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc ở Colombia cuối tháng 11-2016, Chapecoense đã mất đi phần nhiều hồ hết các cầu thủ trục cột của mình. Để tiếp diễn tranh tài, đội bóng Brazil này đã phải mượn hầu hết cầu thủ, trong chậm triển khai với Wellington Paulista.
Wellington Paulista từng khoác áo đa dạng CLB tên tuổi ở Brazil như Botafogo, Cruzeiro, Palmeiras, Internacional hay Fluminese. Trong sự nghiệp, chân sút 32 tuổi này cũng từng có 6 tháng "chinh chiến" ở Premier League trong màu áo West say mê theo bản hiệp đồng cho mượn. tuy nhiên, chân sút này chẳng thể cạnh tranh suất đá chính tại London Stadium.
Paulista hiện thuộc biên chế của Fluminese. có tiêu chí trợ giúp Chapecoense vượt qua khó khăn, Fluminese đã quyết định để Wellington Paulista ra đi theo bản hiệp đồng cho mượn tới hết mùa giải năm 2017. “Không sở hữu gì khác để nói về sự ra đi của tôi. Tôi rất vinh diệu được khoác áo Chapecoense. Tôi sẽ khiến cho hết mình như những cầu thủ đã tới đây để giúp CLB vượt qua khó khăn” - Paulista san sẻ.
Trong năm 2016, Paulista cũng được Fluminese cho Ponte Preta mượn. Trong 39 lần ra sân ở đây, trung phong này đã ghi được 10 bàn thắng.
không chỉ Fluminense, phần nhiều CLB Brazil khác đã chung tay viện trợ Chapecoense bằng việc cho mượn cầu thủ miễn phí. Wellington Paulista là gương mặt thứ 23 cập bến Chapecoense trước lúc mùa giải năm 2017 khởi đầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share

Twitter Facebook More