Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Thiết bị thủy lực giá rẻ

VHCORP CO.,LTD. Là công ty chuyên phân phối các thiết bị thủy lực được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm thủy lực mà chúng tôi cung cấp có rất nhiều mặt hàng đa dạng với mã hàng phong phú.Không chỉ dừng lại ở đó mà Vhcorp còn thường xuyên nghiên cứu mở rộng ngành hàng để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.
Ngoài những mặt hàng thủy lực quen thuộc như kìm ép cos thủy lực, cắt cáp thủy lực , đột lỗ thủy lực,.. chúng tôi còn cung cấp Banh thủy lực và Cảo thủy lực
Banh thủy lực là sản phẩm mà Vhcorp nhập khẩu chính hãng TLP và cung cấp với giá rẻ nhất. Đây là sản phẩm thường được dùng trong công tác cứu hộ cứu nạn. Với nhiều mã hàng, có thiết kế đặc chưng banh dụng cụ là sản phẩm hữu ích trong các trường hợp cứu hộ khẩn cấp.


Cảo thủy lực là dòng sản phẩm cũng được Vhcorp nhập khẩu chủ yếu từ hãng TLP với nhiều mã hàng rất đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng, chuyên dùng để tháo vòng bi, bạc đạn, puli, bánh đà...
Có một số mã cảo thủy lực khốc được tích hợp sẵn tay bơm nên khi dùng cần kết hợp bơm tay thủy lực. Đây là sản phẩm thủy lực gọn, nhẹ, thao tác dễ dàng, độ bền cao.


Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm thủy lực khác nữa, vui lòng truy cập vhcorp.com.vn biết thêm thông tin hoặc liên hệ 0903.252.672 để được tư vấn mua hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share

Twitter Facebook More