Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Dụng cụ- máy móc công nghiệp nhập khẩu giá tốt

Vhcorp là nhà phân phối thiết bị- dụng cụ- máy móc công nghiệp nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Vhcorp đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, gặt hái được nhiều thành công to lớn. Không chỉ cung cấp một mặt hàng mà chúng tôi còn không ngừng mở rộng, nghiên cứu kĩ lưỡng hợp tác với các nhà sản xuất nước ngoài để nhập khẩu nhiều mặt hàng với mã hàng đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng trong nước. Các sản phẩm mà Vhcorp cung cấp không chỉ được nhập khẩu chính hãng mà còn cam kết giá tốt nhất cho khách hàng. Đên với gian hàng trưng bày của chúng tôi, quý khách có thể chiêm ngưỡng rất nhiều dòng sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: OPT, TLP, IZUMI,SPERO...


Dao dọc vỏ cáp là danh mục sản phẩm được nhập khẩu chính hãng OPT Đài Loan. Được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, với những thiết kế đa dạng, lưỡi dao dọc được làm bằng thép đặc biệt, chống gỉ nên tất cả các mã dao dọc cáp của hãng này có khả năng dọc các loại dây cáp một các dễ dàng. Dao dọc vỏ cáp OPT là dụng cụ tiện ích giúp việc thi công đường cáp nhanh chóng.

Không chỉ cung cấp các dụng cụ cầm tay, Vhcorp còn cung cấp thiết bị-máy công nhiệp nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao. Đột lỗ thủy lực là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng OPT với rất nhiều mã sản phẩm có khả năng đột khác nhau. Các mã hàng đột lỗ thủy lực đều được trang bị các size đột lỗ đi kèm để đáp ứng nhiều nhu cầu đột khác nhau. Tuy nhiên không được tích hợp sẵn hệ thống thủy lực nên khi sử dụng cần kết hợp thêm bơm tay thủy lực rời hoặc bơm điện.


Ngoài ra, Vhcorp còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác đáp ứng được nhiều nhu cầu khách hàng, vui lòng truy cập vhcorp.com.vn để biết thêm thông tin hoặc liên hệ 0903.252.672 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share

Twitter Facebook More