Thứ Tư, 5 tháng 4, 2017

Tính năng nổi bật của máy làm mát không khí Symphony

So sánh với những thiết bị làm mát khác nhau như  quạt phun sương, máy lạnh hay quạt gió thông thường, dòng máy làm mát cao cấp Symphony ra mắt trong những năm gần đây đang ngày càng phát huy những ưu điểm vượt trội cả về thiết kế lẫn ứng dụng, đồng thời đi kèm những công nghệ hiện đại tiên tiến để nâng cao hơn nữa mức độ thỏa mãn của người tiêu dùng với những tính năng nổi bật.

Công nghệ làm mát và kháng khuẩn mạnh mẽ

Phía dàn làm mát của máy làm mát Symphony
Phía dàn làm mát của máy làm mát Symphony
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, máy làm mát không khí Symphony liên tục đổi mới công nghệ cho tất cả dòng máy làm mát của mình đặc biệt là công nghệ làm mát và kháng khuẩn nhằm đảm bảo hiệu quả làm mát tối ưu, mang lại làn gió trong lành và tươi mát. Với tấm làm mát Cooling Pad được sử dụng bằng chất liệu gỗ tự nhiên được phủ thêm lớp chống rong rêu, ẩm mốc giúp giảm đi sự đeo bám của vi khẩn.

Độ an toàn cao

Nhắc đến các thiết bị làm mát như quạt hơi nước hay phun sương, người dùng sẽ luôn phải e ngại về độ an toàn của thiết bị. Nhưng với máy làm mát không khí Symphony đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, thêm vào đó chính vì làm mát từ nước nhưng không phun sương tạo ẩm nên sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Máy làm mát Symphony vận hành êm ái

Đôi khi bạn cảm tháy khó chịu với những tiếng ồn phát ra từ những thiết bị điện làm ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt nhất là khi chọn máy làm mát phòng ngủ, thì nay với thiết kếkhoa học của máy làm mát Symphony, nỗi muộn phiền về những tiếng ồn đầy khó chịu đó sẽ hoàn toàn không còn là vấn đề e ngại.
Không gian phòng ngủ dử dụng máy làm mát Symphony
Không gian phòng ngủ dử dụng máy làm mát Symphony
Trong quá trình hoạt động, máy làm mát Symphony hoạt động bền bỉ, động cơ hoạt động mạnh mẽ hưng vẫn rất êm ái, nhờ vào cánh quạt sử dụng nhựa nguyên chất có thiết kế khoa học làm giảm độ ồn dù công suất lớn, hông tạo ra tiếng ồn khó chịu, tạo ra không gian yên tĩnh nhất cho người dùng.

Máy làm mát không khí Symphony sử dụng mọi không gian nhà bạn

Máy làm mát gia đình Symphony được thiết kế sang trọng, linh hoạt kết hợp bánh xe di chuyển giúp máy có khả năng làm mát tại mọi không gian trong nhà.
Ứng dụng linh hoạt của máy làm mát symphony
Ứng dụng linh hoạt của máy làm mát symphony
Nếu không gian phòng mà bạn đặt phòng khách hoặc bếp thì nên lựa chọn các model có diện tích làm mát lớn hơn một chút bởi vì ở đó thường có nhiều người và có lượng nhiệt tỏa ra tương đối lớn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share

Twitter Facebook More